Đối với dân nhậu thì không thể bỏ qua những quán ăn nhậu cùng những món ăn cực kì mà lại rẻ nè nhé. Sau đây là một số địa điểm quán nhậu để các bạn tham khảo

Nhà hàng Hoa Sơn Tửu Lầu

Nằm ở 120 Nguyễn Thị Nhỏ, Quận 11, mang phong cách độc đáo, từ lâu Hoa Sơn Tửu Lầu đã nổi tiếng trong làng ẩm thực của Sài Gòn. Như các anh hùng thời xưa, bạn sẽ được thưởng thức những hủ rượu ngon, xưng hô như thời kiếm hiệp.

Ngoài những hủ rượu ngon, Hoa Sơn Tửu Lầu còn có menu ẩm thực độc đáo tên là ẩm thực chân kinh với những món được mang tên kiếm hiệp. Không gian quán rộng rãi, vào tối rất đông. Ngoài ra trong lúc ăn, còn có một sư tỷ đến bàn cho chơi đuổi hình bắt chữ về lĩnh vực kiếm hiệp với những giải thưởng do quán đặt ra.

Warming zone (72 Lý Tự Trọng)

Nằm ngay góc Lý Tự Trọng và Nguyễn Trung Trực. Từ đây có thể ngắm dòng người qua lại vừa tán gẫu. Không gian ở đây rất thoáng mát và mát. Không giống những quán khác, các món ăn ở đây rất lạ, đặc biệt là món bò warning zone và tôm sống warning zone. Món ăn ở đây được nêm nếm hợp khẩu vị với tất cả mọi người, từ Nam tới Bắc.
Tuy có không gian hơi nhỏ nhưng quán luôn tấp nập, có lẽ bạn phải gọi một lúc thật nhiều món rồi chờ thay vì chần chừ để rồi uống bia với cái bụng rỗng tuếch nhé.

> Xem thêm : Những quán kem ngon ở Sài Gòn bạn nên ghé qua

Cút chiên bơ cô năm– một món ăn không thể không đặt

Quán Ngân Nga

Nằm trên Nguyễn Văn Đậu trong một con hẻm nhỏ, quán chuyên bán về bò, được nhiều người biết, những món bò ở đây rất ngon. Quán có những món bình dân như bò xào sa tế, bò lá lốt, bò nướng vỉ… nhưng lại rất ngon và thu hút được đông đảo dân nhậu lui tới
Nhiều người đến quán hay chọn món bò la lốt, là một món được ưa chuộng nhất. Mùi thơm từ những cuốn bò lá lốt được nướng trên vỉ làm không ai có thể kìm lại. Bò nhúng giấm cũng là một món ngon không kém, được các dân nhậu ưa thích.

>> Có thể bạn quan tâm: Quán ăn hàn quốc ngon ở Hà Nội giá rẻ thu hút giới trẻ

Leng keng zone

Nằm ở 131 Xô Viết Nghệ Tĩnh, rất dễ tìm vì quán nằm ngay mặt đường
Quán được thiết kế với phong cách độc đáo, ấn tượng với những biển báo giao thông, những tấm bản hiệu mang tên đường như khung cảnh của một gốc phố Sài Gòn được thu nhỏ với những khẩu hiệu vui trên đó. Menu quán phong phú, thức ăn cũng ngon với nhiều món nhậu và những món nướng tại bàn

Quán ốc đường Bông Sao

Quán nằm ở 58/2 đường Bông Sao quận 8, là một trong những quán ốc nổi tiếng ở sài gòn ngoài ốc Đào, thì quán ốc vỉa hè Bông sao là một quán không thể không nhắc đến. Đường vào quán thì hơi khó khăn và ngoằn nghèo, khi đi bạn hãy hỏi người dân xung quanh vì ai cũng biết quán ốc này hết.
So với ốc Đào thì thực đơn không phong phú bằng nhưng giá cả thì rất okie so với sinh viên . Quán rất đông nên dù mở cửa lúc 4 giờ chiều nhưng khoảng 7 giờ mấy là đã gần như hết ốc nên các bạn nhớ đến sớm.

Các quán nhậu ngon rẻ ở Sài Gòn
Bình chọn bài viết

LEAVE A REPLY