Bún đậu đã trở thành một món ăn nổi tiếng ở sài gòn, món ăn này có xuất xứ từ miền Bắc du nhập vào đây, đã thu hút được đông đảo thực khách bởi vị độc đáo và ngon của món ăn. Hàng chục quán đã mở bán món ăn hấp dẫn này, dưới đây là một số quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng ở sài gòn mà bạn nên một lần thử qua.

Những quán bún đậu mắm tôm ngon ở Sài Gòn

Bún đậu Cống Quỳnh

1-bun-dau

bún đậu cô khàn

> Xem thêm: Tổng hợp các quán nướng ngon ở hà nội

trà sữa randb điện biên phủ _ bạn đã thử chưa?

Món ăn nổi tiếng ở sài gòn này trong quán của một người mẫu đã thu hút được đông đảo thực khách đến thưởng thức, một quán bún đậu mắm tôm ngon ở sài gòn và gần như là quán bún đậu mắm tôm đầu tiên xuất hiện ở sài gòn, được rất nhiều người hủng hộ. Thức ăn ở quán được nhiều  người đánh giá là tạm ổn, bếp chính cũng chính là chủ quán luôn, phục vụ ở quán lại rất nhiệt tình là một lợi thế cho quán. Chỉ có khuyết điểm là quán có không gian chật hẹp nên hơi nóng, nhất là vào buổi trưa.

Bún đậu đường Hồng Hà

Quán bún đậu mắm tôm ngon ở sài gòn này không thể không nhắc đến nếu liệt kê cho những tín đồ bún đậu, là quán đầu tiên bán bún đậu mắm tôm trong phòng lạnh. Nhóm bạn làm tiếp viên hàng không đã mở ra quán này với điều hòa công suất lớn, không như những quán khác là cho kẹo cao su, quán để nước hoa xịn sẵn trên kệ cho khách sử dụng trước khi ra khỏi quán. Điểm mạnh nữa của quán là sử dụng nguyên liệu đem từ Hà Nội vào để hương vị không bị thay đổi. Thu hút được đông đảo thực khách, ngay cả những người nổi tiếng, đến đây ăn rất nhiều. Khi muốn đến thưởng thức quán bạn phải đặt bàn trước vì nếu không đặt có thể chờ gần cả tiếng để có được chỗ.

Bún đậu đường Lương Hữu Khánh

Quán bún đậu mắm tôm ngon ở sài gòn này nằm ở đường Lương Hữu Khánh, trong hẻm kế bên bệnh viện Từ Dũ, quán bún đậu này được rất nhiều người yêu thích, có không gian thoáng mát dù không có máy lạnh vì chủ quán không kê quá nhiều bàn ghế. Tuy quán luôn đông và kín chỗ nhưng khi ăn buổi trưa cũng không hề cảm thấy khó chịu hay nóng bức nhiều. Không chỉ vậy quán còn có quán quầy làm tại chỗ, đậu ở đây tuy hơi khô so với những quán khác nưhũng vẫn thu hút khách, quán còn có thêm phèo non chiên giòn ăn khá lạ và ngon miệng. Lúc tính tiền sẽ được cho thêm kẹo cao su.

Bún đậu đường Trần Quang Diệu

Một quán bún đậu mắm tôm ngon ở sài gòn cho bạn tham khảo, được nhiều người đánh giá là được. Chủ quán là một người mẫu nam nên được nhiều nghệ sĩ đến ủng hộ. Tuy có không gian nhỏ nhưng lầu rộng rãi và gắn máy lạnh khá thoải mái. Menu của quán ngoài bún đậu mắm tôm còn có nem rán, bánh gối cũng rất ngon. Còn phở cuốn thì tạm được chứ không ngon lắm. Nhưng cũng là một quán bún đậu mà bạn nên ghé qua thử một lần.

 

Những hàng bún đậu ngon ở sài gòn cho các tín đồ bún đậu
Bình chọn bài viết

LEAVE A REPLY