Gà – Một loại nguyên liệu quen thuộc với tất cả thực khách, không loại Prôtein không gây nên tăng cân, mà còn làm tăng sức khỏe, cũng như có thể được dùng khi các bạn muốn giảm cân. Với độ dễ tính của thịt gà mà nhiều món ăn đã ra đời, có thể kể đến nhiều món cầu kì như lẩu gà ớt hiểm nhằm thêm hương vị vào gà nhiều nhất có thể. Bên cạnh đây, còn có món ăn như gà nướng chỉ một lớp ướp đơn giản kết hợp với kĩ thuật nướng đã làm nên một bữa tối ngon miệng. Sau đây là một số địa điểm Gà ngon, xứng đáng để bạn ghé qua thưởng thức một buổi ăn tại đây.

Gà Nướng Ò Ó O – Lê Văn Sỹ

Gà Nướng Ò Ó O – Lê Văn Sỹ – Không ai trong chúng ta xa lạ với món gà nướng nữa rồi. Những món gà nướng quen thuộc với chúng ta xưa nay như gà nướng lu, gà nướng đất sét, gà nướng với nước sốt từ các loại gia vị cơ bản, … Hôm nay deliveryNow xin giới thiệu với các bạn quán Gà Nướng Ò ó o, nơi phục vụ món gà nướng với 5 hương vị khác nhau, được ướp từ những loại gia vị đặc biệt.

Gà nướng tại Gà Nướng Ò Ó O – Lê Văn Sỹ

Đặt món Gà Nướng Ò Ó O – Lê Văn Sỹ tại ĐÂY thông qua DeliveryNow.

Lẩu Gà 109 – Nguyễn Thiện Thuật

Bạn thích hương vị của những món với nguyên liệu ớt cay nồng, bạn thích xuýt xoa mỗi lần ăn những món cay. DeliveryNow xin giới thiệu với bạn quán Lẩu gà 109 – Nguyễn Thiện Thuật với món lẩu gà tiềm ớt hiểm, các bạn nghe tên thôi đã thấy cay rồi đúng không nào.

Lẩu gà tại Lẩu gà 109

Đặt món Lẩu gà 109 tại ĐÂY thông qua DeliveryNow.

Con Gà Mái – Cơm Gà Phú Yên

Ở dãi đất miền Trung món cơm gà nổi tiếng ngoài cơm gà Hội An và Tam Kỳ thì cơm gà Phú Yên cũng góp mặt trong danh sách này. Cũng là những nguyên liệu quen thuộc nhưng cơm gà Phú Yên vẫn mang lại hương vị riêng rất đặc trưng. Xin giới thiệu với các bạn quán Con Gà Mái – Cơm Gà Phú Yên nơi chuyên phục vụ các món cơm gà và đặc sản miền Trung.

Cơm gà tại Con Gà Mái – Cơm Gà Phú Yên

Đặt món Con Gà Mái – Cơm Gà Phú Yên tại ĐÂY thông qua DeliveryNow.

Gà Cơm Nướng – Nhà Hàng Hàn Quốc

Gà Cơm Nướng – Nhà Hàng Hàn Quốc – Chuyên phục vụ những món ăn mang phong thái Hàn Quốc nổi tiếng với món gà nướng phô mai của mình. Nhưng đến với bạn có thể thấy rất nhiều món ăn ngon đang chờ bạn nhé. Hiện nay, Gà Cơm Nướng – Nhà Hàng Hàn Quốc đã có mặt tại DeliveryNow, bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon của Gà Cơm Nướng – Nhà Hàng Hàn Quốc ngay tại nhà nhé.

Gà nướng phô mai tại Gà Cơm Nướng – Nhà Hàng Hàn Quốc

Đặt món Gà Cơm Nướng – Nhà Hàng Hàn Quốc tại ĐÂY thông qua DeliveryNow.

Những món gà ngon ” Quên đường về” tại Sài Thành
Bình chọn bài viết

LEAVE A REPLY