Bất cứ cửa hàng nào đã và đang hoạt động trong lĩnh vực F&B ắt hẳn đều đã từng ít nhất một lần nghe qua về hệ sinh thái bao gồm các dịch vụ cung ứng cho ngành nhà hàng & quán cafe của Foody.

Cuối năm 2018, với việc đổi tên ứng dụng phần mềm dành cho nhà hàng quán ăn FoodyPOS thành NowPOS. Foody muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của sản phẩm trong việc kết nối cửa hàng vào hệ sinh thái Now – Foody của mình bao gồm: dịch vụ giao thức ăn (Now), dịch vụ đặt bàn trực tuyến (TableNow)… và sắp tới sẽ mở rộng ra các loại hình giao nhận khác tất cả đều nằm gói gọn trong hệ sinh thái Now.

Theo Foody, NowPOS chính là giải pháp quản lý bán hàng toàn diện giúp kết nối các nhà hàng – café – trà sữa vào hệ sinh với hơn 39 triệu khách hàng của dịch vụ Now tại Việt Nam. Hiện tại, đã có hơn 5000 chuỗi nhà hàng, quán ăn, cà phê, trà sữa tại Việt Nam đã tin dùng ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng NowPOS.

NowPOS là hệ thống quản lý bán hàng có khả năng hỗ trợ thúc đẩy các doanh nghiệp có quy mô lớn và nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực F&B với nhiều tính năng mới do Công ty Cổ phần Foody phát triển.

Một số cửa hàng đang sử dụng phần mềm của Foody cung cấp:

Ai dang su dung phan mem foody cung cap

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

Lưu Đức Hoa

Ai đang dùng phần mềm của Foody cung cấp?
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY