Nội dung bài viết
  1. 1. Foodypos
  2. 2. Kiotviet
  3. 3. Sapo

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng quản lý bán hàng xuất hiện trên thị trường, hãy cùng xem qua các điểm mạnh và khuyết điểm của các ứng dụng quản lý bán hàng vượt trội hiện nay nhé.

1. Foodypos

FoodyPOS là một trong những ứng dụng bán hàng giúp quản lý nhà hàng mới trên thị trường ứng dụng bán hàng tại Việt Nam được xây dựng và phát triển bởi startup đình đám Foody.vn (CEO Đặng Hoàng Minh). FoodyPOS đáp ứng đầy đủ các chức năng giúp dễ dàng nắm được các báo cáo bán hàng, lập đơn hàng hoàn toàn online bằng nhiều thiết bị, nhiều hệ điều hành khác nhau từ ipad, smart phone,..

Ưu điểm

Hoạt động tốt Online & Offline

Cho phép nhân viên phục vụ gọi món ăn qua Mobile, iPad nhanh chóng và chuyên nghiệp

Tư vấn in phiếu in bếp giúp giảm thiểu sai sót và phục vụ khách theo đúng thứ tự

Phần mềm giúp quản lý đơn hàng từ Now.vn

Quản lý chuỗi nhà hàng

Các gói với giá phù hợp cho từng loại hình và quy mô kinh doanh

Dễ dàng tiếp cận hơn 39 triệu khách hàng trong và ngoài nước với các giải pháp của Foody như Foody,Now.vn, TableNow.vn.

FoodyPOS là phần mềm tính tiền nhà hàng được chính Foody phát triển với kiến thức chuyên sâu về ngành buôn bán ăn uống và dịch vụ, cần các chức năng của phần mềm giải quyết được hầu hết các vấn đề mà bất cứ nhà hàng nào cũng gặp phải.

Nhược điểm

Phần mềm quản lý bán hàng FoodyPOS được phát triển chỉ riêng cho các nhà hàng, quán cafe – trà sữa, do đó phần mềm chưa tư vấn được các cửa hàng ở nhiều lĩnh vực khác

Xem thêm về thông tin và cách sử dụng tại Youtube của FoodyPOS

2. Kiotviet

KiotViet là sản phẩm được phát triển bởi doanh nghiệp Cổ phần Phần mềm Citigo, phát triển phần mềm cho các khách hàng tại thị trường Úc, Pháp, Mỹ và làm việc với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bán lẻ.

Mục đích chính của ứng dụng bán hàng KiotViet là: phục vụ các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam; giúp giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng một cách đơn thuần, dễ dàng mà không tốn quá nhiều chi phí; tư vấn hoạt động buôn bán bán lẻ dễ dàng và hiệu quả

Điểm mạnh

Đáp ứng nhu cầu quản lý đa ngành nghề : thời trang, tạp hoá, siêu thị, mỹ phẩm, điện tử….

Quản lý bán hàng đa chi nhánh

Bảo mật tuyệt đối, không lo mất dữ liệu.

Không cần cài đặt, không nên phí bảo trì

Bán hàng ngay cả khi mất kết nối wifi.

Tuỳ biến trên mọi điện thoại.

Quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi.

Nhược điểm

Còn chú trọng nhiều vào các cửa hàng bán lẻ và mặt hàng thời trang nhiều, KiotViet chưa thật sự đầu tư phát triển nhiều vào ngành dịch vụ đồ ăn – thức uống.

3. Sapo

Chỉ trong 2 năm trở lại đây, ứng dụng quản lý bán hàng Sapo nổi lên với nhiều điểm vượt trội hay, hữu dụng khi bán hàng, đặc biệt kể từ lúc bên này update hệ điều hành web mới hoàn toàn so sánh các bên khác mình đã bắt đầu chú ý đến, tuy nhiên đến hôm nay mình mới có thể dành thời gian để viết trọn vẹn một bài đánh giá về ứng dụng bán hàng Sapo.

so với các ứng dụng khác như Kiot Việt, Maybanhang, Suno… Sapo tích hợp quản lý vận chuyển hay có thêm các App bán hàng, marketing…

Sapo đang tập trung phát triển ứng dụng quản lý bán hàng cho lĩnh vực bán lẻ, thích hợp với các shop, cửa hàng, chuỗi cửa hàng bán buôn, bán lẻ các lĩnh vực như thời trang, mỹ phẩm, tạp hóa, thực phẩm, đồ chơi, siêu thị mini, hoa quà tặng, vật liệu xây dựng, sách, đồ mẹ bé, thuốc….

Thế mạnh

-Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây-Xử lý giao dịch với tốc độ siêu nhanh

-Quản lý kho hàng giản đơn và hiệu quả hơn

-Báo cáo doanh số bán hàng một cách chuẩn xác

Khuyết điểm

Sapo chỉ cho dùng thử 15 ngày, thời gian này khá ngắn không đủ cho các chủ quản lý nhà hàng đánh giá được liệu sản phẩm có thật sự phù hợp với mô hình nhà hàng mình hay không.

Xem thêm: Một số nhà cung cấp phần mềm quản lý được chủ cửa hàng ưa chuộng

Cùng xem các ưu – khuyết yếu của các ứng dụng quản lý bán hàng
Bình chọn bài viết

LEAVE A REPLY