Trên thị trường đang có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng nhưng các phần mềm quản lý bán hàng nào bậc nhất hiện nay và được lòng nhiều quản lý nhà hàng?

Những phần mềm bán hàng tốt nên có đặc điểm gì?

  1. Thân thiện người dùng
  2. Đáp ứng mọi yêu cầu
  3. Chi phí rẻ

Các phần mềm quản lý bán hàng hàng đầu hiện nay:

1. FoodyPOS

Tiện lợi, dễ dùng, giao diện dễ xem, được rất nhiều các chủ nhà hàng sử dụng. Có các gói sản phẩm thích hợp cho từng nhu cầu của các chủ nhà hàng, quán cafe. Đội ngũ tư vấn luôn trực 24/7 có thể giúp đỡ khách hàng bất kỳ lúc nào chủ cửa hàng cần. Các gói sản phẩm có chi phí cực kỳ tiết kiệm nhưng chất lượng lại rất được đảm bảo.

2. Suno

Suno là biện pháp quản lý bán hàng thuộc doanh nghiệp Cổ phần khoa học kỹ thuật thông tin Hợp Tâm. Với Suno, chủ kinh doanh sẽ quản lý cửa hàng, quản lý hàng tồn. Đối tác cung cấp, báo cáo phân tích trong một hệ thống giản đơn. Để quản lý kho hàng và sản phẩm hiệu quả. Khách hàng cần khai báo hàng hóa, nhập số lượng, giá vốn, giá bán và phân loại sản phẩm theo danh mục, chủng loại…Bên cạnh đó, chủ cửa hàng có thể đặt hàng và quản lý thông tin đặt hàng ngay trong hệ thống quản trị của Suno.

3. Nhanh.vn

Phần mềm quản lý bán hàng gộp nhiều tính năng, hổ trợ cả API cho lập trình. Nói chung là khá phức tạp khi mới nhìn vào. Có tới 4 gói chưa kể có gói không tốn phí. Tuy nhiên để dùng đầy đủ tính năng thì bạn phải sử dụng gói Premium và đa kênh. So với Sapo thì giá hơi cao. Dù khá nhiều tính năng nhưng mà nếu chủ kinh doanh không áp dụng tới thì bỏ ra cũng phí.

4. Kiot Viet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet nhằm mục tiêu giúp các nhà quản lý giải quyết khó khăn trên một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà lại còn tiết kiệm chi phí. Đây là phần mềm có độ phủ nhãn hiệu cao được người tiêu dùng tin tưởng và được giới chuyên môn đánh giá cao.

5. Sapo

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Với giao diện dễ áp dụng và khoa học kỹ thuật vượt trội giúp khách hàng bán hàng mọi lúc mọi nơi kể cả khi offline không có kết nối mạng vẫn áp dụng được. Với giá cả rất phù hợp cho các gói bán hàng tại cửa hàng, khi thêm web bán hàng và là bán hàng đa kênh (POS+Web+Omnichannel) chỉ thêm một khoản tiền nhỏ. Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể chủ động và nâng cấp cũng như không bị giới hạn nếu muốn mở rộng việc kinh doanh của mình.

 

Một số nhà cung cấp phần mềm quản lý được chủ cửa hàng ưa chuộng
Bình chọn bài viết

LEAVE A REPLY