Tập đoàn SEA Group tiền thân là Garena – một trong các Start up lớn mạnh hàng đầu ở khu vực ASEAN. Được thành lập vào ngày 09/06/2009, Tập đoàn SEA Group hoạt động trong lĩnh vực thể thao điện tử, thương mại điện tử và giải trí trực tuyến. Một số sản phẩm tiêu biểu của SEA: Shopee (Thương mại điện tử), Airpay (Ví điện tử), Garena (Thể thao điện tử).

Hiện nay SEA Group đang đẩy mạnh đầu tư cho lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng (giải pháp POS) với 2 brand là NowPOS và Ocha.

Phần mềm quản lý bán hàng NowPOS và Ocha đều là 2 brand phần mềm quản lý bán hàng dành cho nhà hàng quán cafe. Tuy nhiên mỗi nhãn hiệu lại có những ưu điểm khác nhau thích hợp với từng quy mô và hình thức của các cửa hàng.

1. Phần mềm NowPOS – Premium brand dành cho các chuỗi cửa hàng

Phần mềm quản lý bán hàng NowPOS (tên gọi cũ là FoodyPOS) được thiết kế riêng cho nhà hàng, quán cafe – trà sữa, với phân khúc là các cửa hàng có quy mô lớn, các hệ thống chuỗi cửa hàng.

NowPOS được thiết kế bởi công ty cổ phần Foody, khi dùng phần mềm NowPOS các quán được hưởng lợi từ các sản phẩm trong hệ sinh thái Now – Foody.

Trong đó phải kể đến đầu tiên là dịch vụ giao thức ăn Now Services, phần mềm quản lý NowPOS được tích hợp sẵn Now cho phép cửa hàng nhận đơn hàng Now trực tiếp trên máy POS và theo sát báo cáo doanh thu từ Now trên tài khoản admin của NowPOS, bên cạnh đó có thể chỉnh sửa trực tiếp menu hiển thị trên Now.vn. Bên cạnh đó các dịch vụ từ Foody, TableNow cũng hỗ trợ cửa hàng tăng khả năng tiếp cận với khách hàng từ đó nâng cao doanh thu kinh doanh.

NowPOS được thiết kế với các tính năng chuyên biệt dành cho chuỗi cửa hàng:

– Tổng hợp báo cáo doanh thu chung cho cả chuỗi, và riêng từng cửa hàng chi nhánh.

– Thay đổi menu thống nhất cho cả chuỗi.

– Dễ dàng theo dõi các báo cáo kho, sản phẩm, marketing của từng chi nhánh…

Các báo cáo được tổng hợp và thống kê chi tiết theo từng thời điểm mong muốn của các chủ cửa hàng.

Đặc biệt, đối với cửa hàng có diện tích rộng hay nhiều tầng lầu, việc áp dụng hệ thống NowPOS lắp đặt theo hình thức máy chủ – các máy trạm/ máy tính bảng còn giúp việc vận hành trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Hơn hết khi quản lý nhiều cửa hàng cùng một lúc thì việc dùng NowPOS để bao quát được cửa hàng là điều luôn được các chủ cửa hàng quan tâm.

Xem thêm tại: www.nowpos.vn

2. Phần mềm quản lý bán hàng Ocha – mức giá tiết kiệm dành cho các cửa hàng nhỏ lẻ

Ocha là phần mềm ở phân khúc các quán ăn, quán cafe quy mô từ vừa đến nhỏ, Ocha được nhiều quán ăn nhà hàng ưa thích bởi chính sách trải nghiệm thử và cho thuê phần cứng với giá phải chăng.

Hiện tại Ocha với các chức năng tương đối đầy đủ cho nhu cầu quản lý của các nhà hàng quán ăn:

– Quản lý đơn hàng

– Quản lý thực đơn

– Quản lý hàng tồn đọng

– Quản lý nhân viên…

Giao diện phần mềm bán hàng Ocha cũng khá đơn giản phù hợp với các cửa hàng quy mô nhỏ thực hiện việc bán hàng một cách dễ dàng.

Ocha cũng đã tích hợp Now Services cung cấp dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến cho các cửa hàng đăng kí dùng.

NowPOS và Ocha là hai phần mềm quản lý của tập đoàn SEA Group hiện nay đang cùng tham gia vào thị trường phần mềm bán hàng, tạo ra sự đa dạng cũng như đem tới các tính năng thích hợp nhất cho các chủ cửa hàng lựa chọn.

Phần mềm bán hàng của SEA Group
Bình chọn bài viết

LEAVE A REPLY