Để giải quyết những vấn đề phát sinh tại nhà hàng trong quá trình buôn bán. Phần mềm tính tiền nhà hàng ngày càng được các chủ cửa hàng tin tưởng áp dụng tại các cửa hàng của mình nhiều hơn.

Tự động chuyển phiếu in bếp

Việc nhân viên phục vụ đi xuống bếp để giao phiếu đặt món gây tốn rất nhiều thời gian và công sức của nhân viên chạy bàn. Với phần mềm tính tiền nhà hàng sau khi order món, nhân viên phục vụ chỉ cần thao tác một nút trên máy tính bảng để phiếu đặt món được chuyển in tại bếp một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Dùng cách làm này nhân viên không phải di chuyển nên phục vụ được nhiều khách hơn.

Giúp nhân viên phục vụ tính tiền tại bàn

Sử dụng phần mềm tính tiền nhà hàng giúp Nhân viên order tính tiền và thanh toán với thực khách ngay tại bàn bằng ipad. Sai sót được giảm thiểu một cách tối đa vì khách hàng có thể so với kiểm tra các món đã sử dụng dễ dàng ngay lập tức.

Nhanh chóng tổng hợp báo cáo doanh thu, sản phẩm

Người quản lý có thể nhìn được doanh số ở nhà hàng bất kì lúc nào từ bất kì đâu ngay trên Smartphone hay tablet. Hàng ngày, các thông tin báo cáo kết quả bán hàng ngày hôm trước luôn được tự động cập nhật lên server đến Smartphone quản lý.

Kiểm soát kho, nguyên vật liệu hằng ngày

Nhân viên phục vụ có thể gây hoang phí thậm chí gian lận từ việc không dự báo và quản lý được nguyên liệu tiêu thụ là rất nhiều. Phần mềm tính tiền nhà hàng giúp bạn theo dõi được lượng nguyên vật liệu sử dụng hàng ngày, hàng tuần để bạn có thể chuẩn bị lượng nguyên liệu vừa đủ cho việc kinh doanh diễn ra thuận lợi.

Quản lý nhân viên bán hàng chặt chẽ hơn

Phần mềm tính tiền nhà hàng có hệ thống phân quyền nhân viên đúng chuẩn, nhân viên được phép và không được phép thực hiện hành động nào đó. Và mọi hành động của nhân viên đều được phần mềm tính tiền ghi lại để quản lý có thể theo dõi.

Hỗ trợ quản lý khách hàng tiềm năng

Ghi lại tất cả các bill mà khách hàng đã thanh toán hoặc nợ tại quán ăn, nhà hàng. Nhằm giúp chủ cửa hàng có chính sách khuyến mãi cho khách hàng.

Dùng được với tất cả các loại máy in

Phần mềm tính tiền nhà hàng sử dụng với hầu hết tất cả các loại máy in có trên thị trường bao gồm máy in hoá đơn, máy in cuộn khổ 58mm, 78mm, 80mm và máy in khổ A5.

Phần mềm tính tiền nhà hàng trong kinh doanh
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY